• + BỆNH VIỆN MẮT BẮC TRUNG NAM
  • Lô 02 Mai An Tiêm, P Lam Sơn, TP Thanh Hóa
logo

THƯ NGỎ

Kính gửi quý bệnh nhân và gia đình!

Lời đầu thư, xin trân trọng biết ơn sự quý mến, tin tưởng mà Quý bệnh nhân cùng gia đình đã dành cho Chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhờ sự ủng hộ của Quý vị mà Bệnh Viện Mắt Bắc Trung Nam mới phát triển được như ngày nay.

Quý vị có biết rằng, trung bình 5 giây trên thế giới có thêm một người bị mù. Còn ở nước ta, thống kê cho thấy tỷ lệ mù hai mắt trung bình là 6/1000 người. Riêng nhóm người trên 50 tuổi, có trên 2,2 triệu người bị tổn hại chức năng thị giác. Những con số đáng buồn phải không Quý vị? Các bệnh về mắt phổ biến hiện nay như: khô mắt, đục thủy tinh thể, mộng, glocom, thoái hóa điểm vàng, tăng nhãn áp, cận, … gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Nếu không được phát hiện, chữa trị sớm, nhiều bệnh về mắt có thể dẫn đến mù lòa.

Có lẽ, Quý vị đã từng băn khoăn khi phải lựa chọn một Bệnh viện nào đó để đến khám, băn khoăn về trình độ của y, bác sĩ, băn khoăn về cơ sở vật chất, băn khoăn về giá cả và dịch vụ khám bệnh,… Và nhiều khi bạn phải từ bỏ ý định chữa trị vì những khó khăn trên. Thấu hiểu điều đó, Bệnh Viện Mắt Bắc Trung Nam luôn cố gắng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh để trở thành sự lựa chọn đúng đắn nhất của Quý vị khi cần chăm sóc sức khỏe đôi mắt.
Bệnh viện đã đầu tư đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến từ Nhật, Anh, Mỹ như: hệ thống máy phẫu thuật phaco, máy siêu âm, máy sinh hóa tự động, máy sinh hiển vi khám bệnh, máy đo thị trường, máy laser bao sau,… để hỗ trợ tối đa nhu cầu khám, chữa bệnh về mắt.

Bệnh viện đã xây dựng phong cách phục vụ: “chu đáo, thân thiện, xem bệnh nhân như người thân”, từng bước tạo được niềm tin về chuyên môn, hài lòng về dịch vụ đối với bệnh nhân.
Bệnh viện đã xây dựng chính sách giá và dịch vụ hỗ trợ khám, chữa bệnh hợp lý; tạo cho bệnh nhân cảm giác: “YÊN TÂM KHI VÀO VIỆN – AN TÂM KHI RA VIỆN”.

Vì sức khỏe đôi mắt cộng đồng, vì tôn chỉ “SÁNG MẮT – SÁNG CẢ TƯƠNG LAI”, Bệnh Viện Mắt Bắc Trung Nam luôn đoàn kết, phấn đấu, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển.
Mong Quý bệnh nhân hãy tin tưởng và ủng hộ Chúng tôi!

Trân trọng!

Hình ảnh cán bộ nhân viên bệnh viện mắt Bắc Trung Nam

Chat
1