• + BỆNH VIỆN MẮT BẮC TRUNG NAM
 • Lô 02 Mai An Tiêm, P Lam Sơn, TP Thanh Hóa
logo
  • 07/07/2017
  • 0
  Tìm lại đôi mắt của tuổi thanh xuân

  Tìm lại đôi mắt của tuổi thanh xuân

  Lão hóa khiến cho đôi mắt trở nên già nua, mệt mỏi, kém linh loạt, do sự xuất hiện của da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn hay hiện tượng sụp mí.

  polyad

  Lão hóa lấy đi của chị em đôi mắt thời thanh xuân. (Ảnh minh họa)

  Làm đẹp, cải thiện nhan sắc là ước mong của tất cả chị em. Tuy nhiên, khi không thể chống lại tuổi tác bằng các phương pháp tự nhiên, áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này. Phương pháp cắt mí Kangnam’s Eyelid giúp trả lại vẻ đẹp thanh xuân, tươi mới cho đôi mắt phụ nữ. Cắt mí mắt có thể loại bỏ da chùng, bọng mỡ mắt hay hiện tượng sụp mí.

  Phương pháp thực hiện đơn giản, nhanh chóng, các bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng mỡ thừa ở hai bên mí mắt thông qua đường rạch nhỏ ở ngay nếp gấp mí. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí trẻ trung, linh hoạt, không còn những dấu hiệu của tuổi tác. Xem quy trình cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid tại đây.

  polyad

  Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid mang lại đôi mắt trẻ trung. (Ảnh minh họa)

  Phương pháp thực hiện sau quá trình thăm khám tư vấn, kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng mí mắt của bác sĩ chuyên môn. Bởi lượng da chùng và mỡ thừa ở mí mắt mỗi người có tỷ lệ riêng nên cần phương pháp điều trị khác nhau.

  Phương pháp cắt mí Kangnam’s Eyelid ứng dụng công nghệ Plasma hiện đại, tự động khóa mạch máu ngay sau khi tiếp xúc, đảm bảo không gây chảy máu trong suốt quá trình điều trị. Đồng thời tốc độ xử lý của công nghệ Plasma hạn chế xâm lấn, giúp việc thực hiện nhanh chóng, giảm sưng, đau và hồi phục nhanh ngay sau khi thực hiện.

  Cắt mí là tiểu phẫu đơn giản thực hiện trong khoảng thời gian từ 20 đến 10 phút. Quá trình thực hiện chỉ tác động lên phần da chùng, mỡ thừa của mí mắt, không gây ảnh hưởng đến phần mô và cơ lân cận, cũng như thị lực đôi mắt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  Trong quá trình thực hiện, người dùng sẽ được gây tê nhẹ nhàng để tạo cảm giác thoải mái, giảm đau đớn. Sau khi thực hiện, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật đơn giản, chủ yếu chỉ là việc giữ gìn vệ sinh, thời gian phục hồi nhanh chóng chỉ sau 3 ngày.

  Bình luận →
Chat
1