• + BỆNH VIỆN MẮT BẮC TRUNG NAM
 • Lô 02 Mai An Tiêm, P Lam Sơn, TP Thanh Hóa
logo
  • 07/07/2017
  • 0
  3 phương pháp điều trị tật khúc xạ

  3 phương pháp điều trị tật khúc xạ

  Relex Smile – Giải pháp an toàn

  Relex Smile (Refractive Lenticule Extraction, small Incision Lenticule Extraction) là phương pháp điều trị tật khúc xạ không sử dụng dao vi phẫu cơ học, không lật vạt giác mạc, được áp dụng cho hầu hết các trường hợp mắc tật khúc xạ, kể cả bệnh nhân có độ cận thị cao (10 đi-ốp) hoặc có độ loạn thị từ 0,5 cho đến 5 đi-ốp.

  Phương pháp điều trị hiện đại này được thực hiện tại Bệnh viện Mắt quốc tế DND từ năm 2013, toàn bộ quá trình điều trị được thực hiện hoàn toàn bằng hệ thống Femtosecond Laser – Visumax của Carl Zeiss Meditec hiện đại, an toàn tuyệt đối và có những ưu điểm vượt trội như: Giảm tối đa các biến chứng tạo vạt giác mạc, thời gian phẫu thuật nhanh, nhẹ nhàng, kết quả sau phẫu thuật tốt, có tính ổn định cao, khả năng tái cận rất thấp.

  Đến thời điểm hiện tại, đã có hàng ngàn ca khúc xạ được điều trị thành công bằng ReLEx Smile mang lại đôi mắt sáng khỏe cho người bệnh.

  Femto Lasik – Lựa chọn cho người sợ dao kéo

  Femto-Lasik là phương pháp phẫu thuật khúc xạ kết hợp công nghệ Laser Femto và Laser Excimer, gồm hai bước gồm chiếu Laser Femto tạo vạt giác mạc sau đó chuyển qua hệ thống Laser Excimer điều trị các tật khúc xạ. Việc dùng tia Laser Femto thay cho dao cắt giác mạc truyền thống đã loại bỏ hoàn toàn các biến chứng trong khi tạo vạt giác mạc làm cho phẫu thuật này trở nên an toàn tuyệt đối.

  Chính vì tính ưu việt này, Femto Lasik trở thành lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn trẻ có nhu cầu mổ cận thị và những người lớn tuổi có nhu cầu phẫu thuật điều trị lão thị.

  Lasik: An toàn, hiệu quả và tiết kiệm

  Lasik là phương pháp phẫu thuật ra đời sớm nhất với nhiều ưu điểm vượt trội về sự an toàn, hiệu quả. Tính đến thời điểm hiện tại, Lasik vẫn là phương pháp phẫu thuật được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

  Không ngừng cải tiến về kỹ thuật, phương pháp Lasik được thực hiện tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã được đồng bộ hóa với máy mổ Visumax và hệ thống khám, điều trị hiện đại. Máy Mel90 là máy thế hệ thứ 6 trong công nghệ phẫu thuật Laser Excimer có ưu điểm vượt trội hơn so với các thế hệ cũ, giúp quá trình phẫu thuật an toàn và hiệu quả hơn.

  Bình luận →
Chat
1