• + BỆNH VIỆN MẮT BẮC TRUNG NAM
 • Lô 02 Mai An Tiêm, P Lam Sơn, TP Thanh Hóa
logo
  • 01/06/2017
  • 0
  6 loại tinh dầu tốt nhất giúp trị quầng thâm mắt

  6 loại tinh dầu tốt nhất giúp trị quầng thâm mắt

  Đôi mắt thâm quầng khiến bạn không tự tin và khiến gương mặt thiếu sức sống? Hãy tìm hiểu ngay những loại tinh dầu giúp trị quầng thâm mắt ngay bạn nhé!

  Tinh dầu Khuynh Diệp

  1

  Loại dầu này giúp giảm sưng mắt hiệu quả tương tự như tinh dầu của các loại hạt và hoa cúc. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng với lượng nhiều, chỉ thoa với lượng nhỏ và rất mỏng ở vùng dưới mắt.

  Tinh dầu hạnh nhân

  2

  Đây là một loại dầu nhẹ nhàng giúp dưỡng ẩm da mắt, ngoài ra dầu hạnh nhân còn cung cấp da axit và retinol palmitic chất cần thiết làm da mềm mịn. Nhờ tác dụng dưỡng ẩm. làn da mắt sẽ nhanh chóng phục hồi và mất đi quầng thâm.

  Tinh dầu cây phỉ

  3

  Tinh dầu này giúp hỗ trợ các mạch máu bị sưng dưới da giúp thúc đẩy lưu lượng máu dưới mắt. Thêm vào đó, với khả năng kháng viêm sẽ giúp giảm bọng quanh mắt nhanh chóng.

  Tinh dầu sả hoa hồng

  4

  Đây là một tinh dầu cực kì tuyệ vời hỗ trợ toàn diện cho làn da với công dụng làm trẻ hóa và giữ ẩm cho da. Ngoài ra, tinh dầu này sẽ mang đến hiệu quả cao hơn nếu được kết hợp với gỗ đàn hương. Bạn có thể thoa tinh dầu xung quanh vùng da mắt. Giúp làn da nhanh chóng phục hồi và mất đi quầng thâm mắt.

  Tinh dầu hoa hồng và gỗ đàn hương

  5

  2 loại tinh dầu này sẽ giúp làm mới làn da của bạn, đặc biệt nếu làn da bạn bị thiếu nước. Ngoài ra, tinh dầu sẽ mang lại sự trẻ trung cho đôi mắt của bạn, làm sáng vùng da quanh mắt và đánh bay quầng thâm mắt.

  Tinh dầu hoa cúc la mã

  6

  Đây là loại tinh dầu chuyên dụng trong việc đánh tan quầng thâm mắt. Nó là một giải pháp hiệu quả, sẽ làm mới đôi mắt của bạn. Đồng thời, giảm các vấn đề liên quan đến bọng mắt.

  Bình luận →
Chat
1