• + BỆNH VIỆN MẮT BẮC TRUNG NAM
 • Lô 02 Mai An Tiêm, P Lam Sơn, TP Thanh Hóa
logo
  • 25/05/2017
  • 0
  Những thảo dược ngăn ngừa các bệnh về mắt

  Những thảo dược ngăn ngừa các bệnh về mắt

  Bạn có thể chăm sóc đôi mắt khỏe mạnh mà không quá tốn kém bằng cách tận dụng những loại thảo dược có sẵn trong thiên nhiên để chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà. Dười đây là các loại thảo dượt giúp bạn ngăn ngừ các bệnh về mắt:

  Mùi tây

  muitay-300x225

  Đây là một trong những loại thảo mộc có hiệu quả cho việc chăm sóc mắt. Nước mùi tây nguyên chất có hiệu quả cao trong điều trị những vấn đề về mắt như mắt yếu kém, mệt mỏi, đục thủy tinh thể, loét giác mạc, viêm kết mạc và đau mắt.

  Cúc vạn thọ

  Cúc vạn thọ là một loại hoa có hiệu quả xử lý những vấn đề về mắt nhanh nhất. Sử dụng cúc vạn thọ để  rửa sạch và chườm lạnh sẽ đem lại cảm giác dịu mát cho đôi mắt.

  Hạt hồi

  hathoi-300x225

  Hạt hồi được coi là loại thuốc rất có lợi trong trị bệnh đục thủy tinh thể. Để có kết quả cao, bạn nên lấy một muỗng canh bột hạt hồi đắp lên mắt 1 lần một ngày.

  Cà rốt

  Cà rốt rất giàu nguồn vitamin A và beta-caroten. Vitamin A đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường phòng ngừa mù mắt và quáng gà.

   Cây chua me đất

  caychuame-300x203

  Loại thảo dược này đặc biệt có lợi trong điều trị nhiều vấn đề ở mắt. Chỉ cần nhỏ vài giọt nước cốt lá chua me đất cũng giúp giảm mỏi mệt hữu hiệu cho đôi mắt bạn. Bên cạnh đó, nó còn giúp ngăn ngừa mỏi mắt và ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể.

  Cây lý gai

  Nó được coi là một loại thảo dược khá tốt để bạn chăm sóc mắt. Tại Ấn Độ, loại cây này còn được sử dụng để điều trị nhiều vấn đề ở mắt chẳng hạn như trị bệnh tăng nhãn áp và viêm kết mạc. Và để đạt được kết quả tốt nhất là bạn nên kết hợp cùng với mật ong.

  Cây keo

  Chuẩn bị miếng dán lá keo tươi sẽ cho kết quả cao trong điều trị viêm kết mạc. Nó giúp làm giảm mẩn đỏ, ngứa và chảy nước mắt do đau mắt.

   

   

   

   

  Bình luận →
Chat
1